Agalico (อะกาลิโก) สถานที่จัดงานสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ใจกลางกรุงเทพฯ บ้านขนาดเล็กน่ารักๆ พร้อมสวนสวยแห่งนี้ เดิมทีเป็นร้านน้ำชาสไตล์อังกฤษ เริ่มต้นขึ้นจากการเดินทางไปยังหลากหลายประเทศของหม่อมหลวงภูมิใจ ชุมพล แล้วจึงนำแรงบันดาลใจจากสิ่งที่เห็นมาสร้างเป็นคาเฟ่ในแบบผู้ดีอังกฤษ อิงสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล และตั้งชื่อว่า Agalico (อะกาลิโก) หรือในภาษาบาหลีแปลว่า “ไม่ยึดติดกับเวลา” ตามความตั้งใจที่ต้องการให้ใครก็ตามที่ได้เข้ามาเยือนสถานที่แห่งนี้ รู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายเหมือนหยุดเวลาแห่งความสุขเอาไว้ตลอดกาล

Agalico เน้นการตกแต่งในโทนสีขาวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์หรือพร็อพตกแต่งในมุมต่างๆ สไตล์วินเทจ ตัวเรือนกรุกระจกรอบด้าน จึงมองเห็นสวนสวยด้านนอก อีกทั้งเพดานที่สูงโปร่ง ถึงแม้ Agalico จะไม่ได้มีพื้นที่ภายในกว้างขวางแต่ก็ไม่รู้สึกอึดอัดเลยสักนิด พื้นที่ชั้นลอย ยังเหมาะจะจัดเป็นมุมสำหรับรองรับแขก VIP เพราะนอกจากจะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว มองลงมาจากชั้นลอยจะเห็นบรรยากาศทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายใน Agalico ได้อย่างเต็มตา

โซนเอาท์ดอร์ของ Agalico กลายเป็นมุมซิกเนอเจอร์ของทุกคนที่ได้มาเยือน การแต่งสวนสไตล์ยุโรป ที่มีน้ำพุกลางสวน โดยมีฉากหลังเป็นโบสถ์สีขาว ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนร่มรื่น กลายเป็นโอเอซิสของคนเมืองอย่างแท้จริง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่จึงได้รับความนิยมให้เป็นสถานที่จัดงาน ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้วันเกิดอันแสนอบอุ่น ปาร์ตี้สละโสด หรืองานอีเวนท์แบบที่ต้องการสองอารมณ์ ด้านในจัดพื้นที่สำหรับงานกึ่งพิธีการ และเอาท์ดอร์สำหรับงานปาร์ตี้เล็กๆ หลังเสร็จงาน ที่สำคัญที่นี่ยังเป็นสถานจัดงานแต่งงานยอดนิยมที่ให้อารมณ์อบอุ่น เป็นกันเอง เพราะไม่ว่าจะเดินไปมุมไหนก็อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความโรแมนติก

  • งานแต่งงาน งานแต่งงานในธีมรัสติก ธีมการ์เด้น งานแต่งสไตล์วินเลจ หรืองานแต่งสไตล์มินิมอล เน้นงานอบอุ่น แขกไม่เกิน 150 คน จัดพิธีแต่งงานหรือยกน้ำชาภายใน และหรือรดน้ำสังข์ในส่วนก็ย่อมได้
  • งานอีเวนท์  งานคอนเซปต์มินิมอล เรียบง่าย ไปจนถึงงานปาร์ตี้น้ำชาที่มีกลิ่นอายของผู้ดีอังกฤษ หรือจะใช้เป็นสถานที่จัดเวิร์กช้อปกลุ่มเล็กๆ ในตัวอาคารของ Agalico หรืองานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ความงาม งานเปิดตัวหนังสือ 
  • งานปาร์ตี้ ไพรเวทปาร์ตี้บรรยากาศอบอุ่น อย่างงาน Baby Shower, งาน hen night, งานรียูเนียน ถึงแม้จะจัดงานแบบไม่มีธีมหรือคอนเซปต์ ด้วยการตกแต่งและบรรยากาศของสถานที่ ก็ช่วยให้ภาพรวมทั้งหมดของงานดูสวยคลาสสิกแบบผู้ดีอังกฤษได้แล้ว