การจัดงานแต่งงานเป็นความตื่นเต้นดีใจของว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่จะได้เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ หลายๆคู่จึงอยากจัดเตรียมงานแต่งงานให้ออกมาดีที่สุด แต่หลายๆครั้งการจัดงานแต่งงานก็สร้างความปวดหัวให้กับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอยู่ไม่น้อย เพราะมีสิ่งที่ต้องจัดเตรียมก่อนวันงานมากมาย ยิ่งเมื่อใกล้ถึงวันงานก็ยิ่งทำให้เกิดความเครียดและความกดดันมากขึ้นเรื่อยๆ

Dee Catering เข้าใจจุดนี้ดีเพราะการจัดงานแต่งงานให้สมบูรณ์ด้วยคน 2 คนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เราจึงให้บริการรับจัดงานแต่งงาน อย่างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานแบบไทย งานแต่งงานแบบคริสต์ หรืองานเลี้ยงฉลองหลังแต่งงาน ทั้งงานเช้า-บ่าย

บริการรับจัดงานแต่งงานเป็นหนึ่งในบริการยอดนิยมของ Dee Catering เราให้บริการรับจัดงานแต่งงานแก่คู่บ่าวสาวแบบครบวงจรมานานกว่า 10 ปี ทั้งการจัดเตรียมทั้งสถานที่ พิธีการ และอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นต้องใช้ภายในงาน โดยเฉพาะในปัจจุบันที่หลายๆคนนิยมจัดงานแต่งงานนอกโรงแรมกันมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้การเตรียมการจึงเป็นสิ่งสำคัญ

บริการรับจัดงานแต่งจาก Dee Catering ครอบคลุมในทุกๆองค์ประกอบที่สำคัญที่จะช่วยให้งานแต่งงานของคุณออกมาสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็น การจัดเตรียมสถานที่จัดงานแต่ง พิธีการต่างๆภายในงาน อาหารงานแต่งสำหรับจัดเลี้ยงแขก ดอกไม้งานแต่ง ช่างภาพ และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น

หนึ่งในความต้องการของคู่รักหลายๆคู่ในการเลือกใช้บริการรับจัดงานแต่งงานก็คือ “แพคเกจงานแต่งงานที่ครบวงจร” และครอบคลุมทุกอย่างที่จำเป็นซึ่งจะช่วยลดปริมาณงานและมีเวลาไปเตรียมการส่วนอื่นๆเช่น เตรียมชุดแต่งงาน เชิญแขกมาร่วมงาน ได้อย่าง แพคเกจงานแต่งงานจาก Dee Catering จึงได้รวมทุกความต้องการในการจัดงานแต่งเอาไว้ให้บริการคุณทั้งหมดแล้ว ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรรวมอยู่ในแพคเกจงานแต่งงานของ Dee Catering กันบ้าง

  1. อาหารงานแต่ง: บริการจัดอาหารงานแต่งคุณภาพดีแสนอร่อยไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟต์ ค็อกเทล โต๊ะไทย หรือเซ็ตเมนู ขึ้นอยู่กับความต้องการในการจัดเลี้ยงแขกและรูปแบบในการจัดงาน อาหารงานแต่งที่ดีจะช่วยให้แขกเกิดความประทับใจกับงานแต่งงานเป็นอย่างมาก นำมาซึ่งคำชื่นชมให้กับผู้จัดงาน เป็นความประทับใจไม่รู้ลืม
  2. ดอกไม้งานแต่ง: ดอกไม้เป็นสัญลักษณ์ของความรักมาอย่างช้านาน งานแต่งงานที่ขาดดอกไม้คงดูจืดชืดไม่น้อยเพราะดอกไม้จะช่วยเพิ่มความหวานและความสดชื่นทำให้งานแต่งงานมีสีสรรมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคู่รักที่วางแผนจัดงานแต่งงานในสวน เรายินดีช่วยเหลือในการจัดหาดอกไม้ในธีมต่างๆที่เข้ากับงานแต่งงานของคุณ
  3. การจัดพิธีการแต่งงานแบบไทย: ขึ้นชื่อแพคเกจงานแต่งงานแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การจัดเตรียมพิธีการมงคลต่างๆที่จะดำเนินภายในงานไม่ว่าจะเป็น พิธีสงฆ์, ขันหมาก, การหยกน้ำชาและไหว้ผู้ใหญ่, พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ เราพร้อมให้คำปรึกษาดูแลอย่างครบถ้วนพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้สำหรับใช้ในพิธีการต่างๆอาทิเช่น ชุดโต๊ะหมู่บูชา, อาหารถวายพระ, พานขันหมาก, พานขนมมงคล, ผ้าห่อเงินทอง, ชุดกาน้ำ, ชุดถ้วยชา
  4. อุปกรณ์ที่ใช้ในงานแต่ง: การจัดงานแต่งงานขึ้นชื่อว่าเป็นงานสังสรรค์ที่ใช้อุปกรณ์หลากหลายชนิดมาก การจัดเตรียมอุปกรณ์ทั้งหมดให้พร้อมจึงไม่ใช่เรื่องง่าย บริการรับจัดงานแต่งจาก Dee Catering จะเข้ามาช่วยเหลือคุณในเรื่องนี้ เพราะเราได้จัดเตรียมอุปกรณ์ต่างที่จำเป็นต้องใช้เอาไว้อย่างครบถ้วนโดยไม่ขาดตกบกพร่องแล้ว ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ลำโพง เครื่องเสียง พัดลม เต็นท์และอื่นๆ
  5. ทีมงานที่พร้อมให้บริการ: หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยให้งานแต่งงานของท่านลุล่วงไปด้วยดีก็คือทีมงานที่ให้บริการอยู่เบื้องหลัง Dee Catering ได้จัดเตรียมทีมงานเอาไว้สำหรับให้บริการภายในงานแต่งงานอย่างครอบคลุม เพื่อคอยบริการการให้บริการแขกที่มาร่วมงาน และให้ได้ใช้เวลาในการต้อนรับแขกที่มาร่วมงานได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลกับการรันงานเบื้องหลัง
  6. ช่างภาพงานแต่ง: งานแต่งงานเป็นโมเมนต์สุดพิเศษของคู่รักทุกคู่ เป็นความประทับใจที่ไม่รู้ลืม เราจึงได้จัดเตรียมช่างภาพมืออาชีพสำหรับการเก็บบันทึกความทรงจำให้คงอยู่ไปอีกนานแสนนานด้วยภาพถ่ายที่แสนโรแมนติคของคู่บ่าวสาวและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน

นอกจาก 6 บริการหลักที่อยู่ในแพคเกจงานแต่งของ Dee Catering แล้วเรายังคอยช่วยเหลือให้คำปรึกษาแก่คู่บ่าวสาวในการจัดงานแต่งงานอีกด้วย เพื่อให้งานของคุณออกมาดีที่สุดสร้างความประทับใจและความทรงจำดีๆไปอีกนาน

ให้คำแนะนำจัดงานแต่งงาน

ด้วยประสบการณ์ในการรับจัดงานแต่งงานมากกว่า 10 ปีทำให้ Dee Catering มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำในการจัดงานแต่งอย่างครบถ้วนแก่คุณ ให้คุณไม่ต้องปวดหัวกับการเตรียมงานที่มีรายละเอียดให้คิดเยอะแยะไปหมด เราพร้อมให้คำปรึกษาในการเตรียมการเรื่องต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น การสรรหาสถานที่จัดงานแต่งงาน, การเลือกธีมงานแต่ง, การตกแต่งสถานที่ให้สวยเก๋พร้อมต้อนรับแขก, การจัดเตรียมลำดับงาน และทุกคำถามที่คุณสงสัยเพื่อให้งานแต่งงานของคุณออกมาดีที่สุดและเพื่อให้คุณสามารถโฟกัสกับสิ่งสำคัญอย่างการเชิญแขก การจัดเตรียมการ์ด การจัดเตรียมของชำร่วย โดยไร้ซึ่งความกังวล

สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากๆคือ ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวแต่ละคู่มีภาพงานแต่งในหัวไม่เหมือนกัน มีความชอบไม่เหมือนกัน และแน่นอนว่าความต้องการในการจัดงานไม่มีทางที่จะเหมือนกัน 100% ทำให้รูปแบบในการจัดงานจึงไม่สามารถที่จะฟิกซ์ให้เหมือนกันได้ทั้งหมด เราจึงปรับเปลี่ยนรายละเอียดแพคเกจงานแต่งให้เป็นพิเศษโดยคำนึงถึง ความชอบ และงบประมาณที่แตกต่างกันไป

ประสบการณ์จัดงานแต่งมากกว่า 10 ปี

ด้วยประสบการณ์ “รับจัดงานแต่งงาน” มามากกว่า 10 ปีทีม Party Planner ของ Dee Catering พร้อมให้บริการแก่คู่บ่าวสาวทุกท่าน เรามีปณิธานในใจว่า “จะช่วยคลายกังวลใจในส่วนของการเตรียมงานเลี้ยงและดูแลแขก ตั้งแต่ต้นจนจบ ให้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวได้มีงานแต่งงานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอิ่มอร่อย” เพราะเราเข้าใจถึงความกดดันในการจัดงานแต่งงานเป็นอย่างดี

สิ่งที่คุณต้องเตรียมมีเพียงแค่ชุดแต่งงานสวยๆที่พร้อมสำหรับวันสุดพิเศษในชีวิตจากนั้นทำการเชิญแขกผู้มีเกียรติที่คุณรักให้มาร่วมแสดงความยินดีกับงานแต่งงานของคุณ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเดินเข้างานแต่งงานแบบสวยๆได้เลยค่ะ ถ้าคุณพร้อมแล้วสามารถโทรปรึกษา Party Planner  ของเราได้ที่ เบอร์ 082-7828958 นะคะ