The 66 Cottage

The 66 Cottage สถานที่จัดงานแต่งงานลับในสวนสวย

The 66 Cottage สวนสวยสไตล์อังกฤษบนถนนสุขุมวิท อยู่ใกล้ BTS อุดมสุขเพียงไม่กี่ก้าว ก็จะพบกับโอเอซิสอีกแห่งใจกลางกรุงเทพฯ เนรมิตพื้นที่รกร้างให้กลายเป็นค่าเฟ่เก๋ๆ แวดล้อมด้วยสวน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Green Recreation Space ที่นี่นอกจากจะเป็นคาเฟ่ที่เหล่า Cafe Hopping รู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว น้อยคนจะรู้ว่าเขาเปิดให้บริการสถานที่จัดงานอีกด้วย แต่ด้วยความตั้งใจที่อยากจะคงความสมบูรณ์ของสวนให้ได้มากที่สุด จึงเปิดให้ใช้บริการแค่ปีละไม่กี่ครั้ง ทำให้ The 66 Cottage กลายเป็นสถานที่จัดงานสุดลับที่คนรักธรรมชาติอยากมาจัดงานที่นี่

The 66 Cottage สถานที่จัดงานในสวน

สวนสวยที่มีกลิ่นอายความหวานแบบ English Cottage

สวนสไตล์ English Cottage ที่เห็นนี้เป็นฝีมือการจัดสวนของ คุณมอ – อัศนัย แก่นจันทร์ นักจัดสวนจาก Romruen Landscape ที่ผสมผสานระหว่างพรรณไม้เมืองร้อนล้อไปกับสีสันของดอกไม้ การออกแบบมุมต่างๆ เพื่อให้คนที่มาร่วมงานได้มีจุดเพลิดเพลินไปกับความสวนของพรรณไม้นานาชนิด อาทิ สวนแนวตั้งตามกำแพงที่กลายเป็นจุดถ่ายรูป หรือ ศาลาซุ้มไม้เลื้อยสบายตาด้วยสร้อยอินทนิล เติมความหวานด้วยการตกแต่งกำแพงด้วยประตูไม้ และไฮไลท์ที่เป็นภาพจำของ The 66 Cottage คือ กังหันวิดน้ำและสะพานไม้ที่เชื่อมต่อไปกับซุ้มศาลาไม้เลื้อย

 

จุดเด่นของการจัดงานที่นี่คือ ถ้าคุณเป็นสายรักธรรมชาติ อยากได้งานบรรยากาศชิลล์ๆ ดูอบอุ่น คุณแทบไม่ต้องลงทุนตกแต่งอะไรเพิ่มเติม เพราะทุกอย่างทุกจัดสรรเอาไว้หมดแล้ว อาจจะมีข้อจำกัดบางอย่างที่คุณต้องรู้ไว้ก่อนตัดสินใจ เช่น ที่นี่เหมาะจะจัดงานบ่ายแก่ๆ ไปจนถึงเย็นมากกว่า งานเช้า-เที่ยง เพราะด้วยความที่สถานที่เป็นสวน 100% และเวลามีงาน คาเฟ่จะปิดให้บริการ รวมถึงเรื่องจำนวนแขกที่รองรับได้ 100-200 ท่าน ขึ้นอยู่กับรูปแบบงานและรูปแบบอาหารจัดเลี้ยง ถ้าคิดว่างานที่คุณฝันไม่ติดข้อจำกัดใดๆ ที่เรากล่าวมา แนะนำให้รีบโทรจองคิวด่วนเลยค่ะ

66Cottage จัดงานแต่งในสวน สวยๆ โดย ดีเคเทอริ่ง
งานแต่งงานในสวน 66 cottage
66 cottage สถานที่จัดงานแต่งงานในสวน

Party Planner Note : งานเลี้ยงที่เหมาะกับ The 66 Cottage

  • งานแต่งงาน จุดสไตล์งานแต่งงานที่ลงตัวที่สุดคือ greenery, rustic, vintage และ minimal งานเล็กๆ อบอุ่นๆ งานเลี้ยงฉลองตอนเย็นและเครื่องดนตรีอะคูสติก 2-3 ชิ้น
  • งานอีเวนท์ งานเปิดตัวสินค้ารักษ์โลก ออแกนิกส์ หรืองานที่เน้นคอนเซปต์เรียบง่าย มีดนตรีอะคลูติกคลอเบาๆ รื่นรมย์ไปกับความเขียวขจีของต้นไม้ตอนแดดร่มลมตก
  • งานปาร์ตี้ ไพรเวทปาร์ตี้อบอุ่นๆ คอนเซปต์ชัด เน้นความชิลล์เป็นหลัก แทบไม่ต้องตกแต่งสถานที่เพิ่ม แค่ไลน์อาหารอร่อยๆ ตกแต่งเก๋ๆ มุมสำหรับนักดนตรี และพื้นที่สำหรับโยกย้ายไปตามจังหวะเพลงเบาๆ

ติดต่อเรา


082-7828958-9

sales@deecatering.com
   

โต๊ะกลม

ค็อกเทล

ความจุรวม 250 คน 300 คน
พื้นที่ในร่ม - คน - คน
พื้นที่ในสวน 250 คน 300 คน
พื้นที่จอดรถ 20 คัน  

      ที่ตั้ง 66 ซอยสุขุมวิท 66 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ