Dee Catering ให้บริการจัดเลี้ยงในใงานอีเวนท์ ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวสินค้า งานแถลงข่าว งานประชาสัมพันธ์ งานเปิดโชว์รูม และงานอีเวนท์ต่างๆที่ต้องมีอาหารเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย Dee catering จะช่วยดูแลเรื่องอาหารในงานอีเวนท์สำคัญของคุณให้เป็นอย่างดี เพราะอาหารกลายคือองค์ประกอบสำคัญในทุกๆงานอีเวนท์ นอกจากจะใช้รับรองแขกให้อิ่มท้องแล้ว อาหารยังมีส่วนช่วยเสริมแนวคิดหลักของงานให้มีความหนักแน่น ด้วยการคัดเลือกอาหารที่เข้ากับธีมของงาน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตอกย้ำภาพลักษณ์ ซึ่งจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับงานและสินค้าในงาน

ในงานอีเวนท์นอกจากการจัดงานให้สนุกและถ่ายทอดเรื่องราวอย่างเป็นลำดับแล้ว การเลือกอาหารเป็นหนึ่งในเครื่องมือสื่อสารไปยังแขกที่มางานได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณเลือกจัดเลี้ยงด้วยอาหารที่ดีก็จะช่วยให้แขกที่มาร่วมงานสัมผัสได้ถึงความมืออาชีพ และ Dee Catering ไม่ได้เป็นแค่คนเสิร์ฟอาหารอร่อยแบบเก๋ๆเท่านั้น แต่เรายังเป็น คู่คิด ของทีมการตลาด หรือทีมงานอีเวนท์ ช่วยในการตีโจทย์งานและคัดเลือกอาหารที่ช่วยงานอีเวนท์ของคุณสามารถสื่อสารออกมาได้อย่างลงตัว

  • งานอีเวนท์ส่วนใหญ่นิยมจัดเลี้ยงแบบค็อกเทล เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกยอดนิยมตลอดกาลของงานอีเว้นท์เลยก็ว่าได้ เพราะการจัดเลี้ยงด้วยค็อกเทลสามารถออกแบบไลน์อาหารให้เป็นตาม concept ของงานได้ และที่สำคัญคือด้วยความที่อาหารเป็นชิ้นเล็กทานสะดวก จัดแยกเสิร์ฟเป็นคำๆ จึงเหมาะกับงานอีเวนท์ที่ไม่ได้เน้นทานอย่างจริงจังมากจนเกินไปนัก แขกมีความคล่องตัว สามารถร่วมกิจกรรมของงานได้อย่างเต็มที่
  • สำหรับงานอีเวนท์ที่มีความเป็นทางการมากๆ ต้องต้อนรับแขกระดับ Super VIP การเลือกเสิร์ฟอาหารอาจจะเลือกใช้บริการ Thai Set Menu หรือ Western Set Menu ที่เสิร์ฟอาหารให้แขกแต่ละท่านแบบ 1:1 สร้างความรู้สึกพริวิเลจให้กับแขกที่มาร่วมงาน และสร้างรอยยิ้มให้กับแขก VIP มาแล้วมากมาย
  • สำหรับงานอีเวนท์ที่มีธีมแนวหวานๆ และมีกลุ่ม target ของผู้ร่วมงานเป็นสาวๆ เราแนะนำให้เลือกเป็น Thai Tea Break ดื่มชาไทยพร้อมของว่างแบบไทยเก๋ๆ ที่มีความแปลกตา แต่คงคุณค่าขนมไทยโบราณ ทานแล้วดี๊ดีต่อสุขภาพ และที่สำคัญคือมีความสวยงามเหมาะกับการถ่ายรูปแล้วแชร์ใน Social media อีกด้วย
  • งานEvent ยุคโควิด อาหารกล่องแบบ premium ก็นับเป็นอีกทางเลือกสำหรับงานอีเว้นท์ ที่กังวลเรื่องความปลอดภัยของแขกที่มาร่วมงาน แต่ในเมื่อเป็นการจัดเลี้ยงในงานอีเวนท์ทั้งที จะใช้อาหารกล่องธรรมดา ไม่เป็นที่น่าจะจำ ดีเคเทอริ่ง มีอาหารกล่องสวยๆ หลายรูปแบบให้เลือกตาม concept งาน ไม่ว่าจะเป็น อาหารกล่องแบบปิ่นโตสำหรับ งานอีเวนท์แนวไทยๆ, Cocktail box, อาหารกล่องในกระเป๋าสาน