วิลล่าเดอบัว เป็น สถานที่จัดงานเลี้ยง สไตล์คฤหาสน์ไทยประยุกต์ คฤหาสน์สไตล์โคโลเนียล พื้นที่สำหรับจัดงาน แห่งนี้ ได้แรงบันดาลใจ ในการออกแบบ มาจากสถาปัตยกรรมสไตล์วังโบราณในยุครัชกาลที่ 5  ผสานความโมเดิร์นในรายละเอียดการตกแต่งให้เข้ากับยุคสมัย โอบล้อมด้วยสวนสวยสไตล์ English Garden เพื่อให้ทุกพื้นที่เหมาะแก่การเป็น สถานที่จัดเลี้ยงในทุกรูปแบบ และไม่ว่าจะจัดงานฤดูไหน สภาพอากาศเช่นไรก็ไม่ใช่ปัญหา ในช่วงที่อากาศเย็นสบายงานเอาท์ดอร์เป็นทางเลือกที่ดี เมื่อหน้าฝนมาเมื่อไร ภายในอาคารก็พร้อมสำหรับทุก งานเลี้ยง

ภายใน Villa de bua แบ่งพื้นที่ออกเป็น 5 ห้อง ได้แก่ ห้องจัดเลี้ยง 1 ห้อง ห้องพิธีการ 1 ห้อง และห้องแต่งตัว 2 ห้อง โซนปีกขวาของอาคาร คือพื้นที่ห้องบอลรูมขนาดใหญ่ รองรับแขกได้มากถึง 500 คน ตกแต่งในสไตล์ยุโรปสอดแทรกความอ่อนช้อยของไทยผ่านลายฉลุช่องลม จุดเด่นของห้องนี้อยู่ที่ประตูกระจกทั้งสองฝั่ง ทำให้แสงจากด้านนอกลอดผ่านช่องประตูได้และยังมองเห็นวิวสวนได้เต็มตา จึงให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง หรือจะเปิดประตูกระจกให้กลายเป็นงานอินดอร์กึ่งเอาท์ดอร์ก็ยังได้

ชั้น 2 ของ Villa de bua ยังมีห้องสุดพิเศษที่ตกแต่งในสไตล์ Chinoiserie ศิลปะประยุกต์ที่นำต้นแบบลวดลายศิลปะแบบจีนมาผสานกับเทคนิคของตะวันตก เหมาะสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์ในคอนเซปต์ที่มีกลิ่นอายความเป็นจีนร่วมสมัย จะจัดเป็นห้องสำหรับทำพิธียกน้ำชาก็เหมาะ และด้วยพื้นที่ของห้องที่กว้างถึง 120 ตารางเมตร จึงไม่จำกัดอยู่แค่งานพิธีเท่านั้น สามารถครีเอทให้เป็นสถานที่จัดเลี้ยงในรูปแบบต่างๆ ได้ตามต้องการ จุดเด่นของห้องนี้ต้องยกให้กับวิวริมระเบียงที่มองลงมาเห็นน้ำพุในสวนสวย สำหรับงานแต่งงาน ระเบียงนี้กลายเป็นมุมยอดฮิตของเจ้าสาวเพื่อโยนช่อดอกไม้

ไม่เพียงเท่านั้น บริเวณ Courtyard ของ Villa de bua  กว้างขวางพอที่จะจัดงานปาร์ตี้หรืองานอีเวนท์ขนาดย่อมก็ได้ เรียกว่าทุกพื้นที่ของ Villa de bua ทั้งเอาท์ดอร์และอินดอร์ปรับให้เป็นพื้นที่ฟังก์ชั่นเพื่อตอบโจทย์ทุกการจัดเลี้ยงอย่างแท้จริง

  • งานเลี้ยงองค์กร งานเลี้ยงรับรองแขก VIP ในสไตล์ไทยประยุกต์ งานเลี้ยงฉลองโอกาสต่างๆ ในองค์กร อาทิ งานเลี้ยงเกษียณ งานเลี้ยงฉลองตำแหน่ง
  • งานปาร์ตี้ ธีมปาร์ตี้ย้อนยุค งานฉลองวันเกิดญาติผู้ใหญ่ งานเลี้ยงรุ่นที่ต้องการความหรูหราและเป็นส่วนตัว  
  • งานแต่งงาน งานพิธีแต่งงานแบบไทยโบราณ ไทยประยุกต์ พิธียกน้ำชา งานเลี้ยงสไตล์ย้อนยุคหรืออิงความเป็นไทยในยุคสมัยรัชกาลที่ 5 จะจัดพิธีการเรียบหรูในห้องบอลรูมหรือค็อกเทลสบายๆ บริเวณ Courtyard ก็ได้ เหมาะกับงานแต่งงานที่ต้องการความเป็นส่วนตัว อบอุ่น เหมือนมาร่วมฉลองที่บ้านส่วนตัว
  • งานอีเวนท์ งานแฟชั่นโชว์คอนเซปต์แหวกแนวที่มีกลิ่นอายของความเป็นไทยผสมตะวันตก หรืออีเวนท์แฟนซีอิงยุควิคตอเรียน อีเวนท์แฟนซีหน้ากากที่ดัดแปลงมาจากงานเต้นรำของโรมิโอแอนด์จูเลียต