Corporate Catering

จัดงานเลี้ยงบริษัท จัดเลี้ยงงานประชุม

งานเลี้ยงบริษัท มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายวัตถุประสงค์ แต่สิ่งที่สำคัญสำหรับทุกๆงานเลี้ยงบริษัทก็การเลือกอาหารที่เหมาะสมกับงานเพราะจะช่วยทำให้บรรยากาศในงานมีความรื่นรมย์ สนุกสนานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะงานที่มีความจริงจังในหลายงานๆอย่างเช่น งานประชุมลูกค้า งานประชุมองค์กร เราได้รับฟีดแบ็กกลับมาจากผู้งานว่า แขกที่มาทำข้อตกลงสำคัญรู้สึกประทับใจอาหาร จนทำให้การเจรจาเป็นไปอย่างราบรื่น จะเห็นว่าเรื่องเล็กๆน้อยๆอย่างอาหาร แต่กลับมีความสำคัญต่อบริษัทมากจนหลายคนอาจจะคิดไม่ถึง ว่าแต่เราจะใช้อาหารแบบไหนถึงเหมาะกับงานเลี้ยงบริษัท ดีเคเทอริ่ง มีคำแนะนำมาฝากกันค่ะ

รับจัดงานเลี้ยงบริษัท งานสัมมนา พร้อมบริการดีๆ | Dee Catering

จัดงานเลี้ยงผู้บริหารและงานรับรองแขกที่เป็นทางการมากๆ

เราขอแนะนำ Set Menu ที่เสิร์ฟแบบ Super VIP 1:1 (1 set ต่อแขก 1 ท่าน) นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว แขกยังประทับใจในความพิเศษที่จัดให้เป็นรายบุคคล มอบความรู้สึกพริวิเลจให้กับแขกที่มาร่วมงาน ดังนั้นถ้าเป็นงานที่มีความสำคัญมากๆการเลือกจัดเลี้ยง Set menu แบบ Super VIP 1:1 จะเหมาะสมมากๆ

 

งานจัดเลี้ยงประชุมสัมมนาทั่วไป

สำหรับงานประชุมและงานสัมมนาทั่วไปที่แขกมาร่วมงานไม่ได้เป็น Super VIP หรือในงานที่เราต้องการให้บรรยากาศผ่อนคลายมากกว่า เราสามารถจัดเลี้ยงเป็นอาหารแบบ “บุฟเฟต์” ง่ายๆสะดวกพร้อมกับคอฟฟี่เบรคหอมๆ เพียงเท่านี้ผู้เข้าร่วมประชุมก็มีพลังประชุมต่ออย่างมีประสิทธิภาพ คำว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง มีความจริงแท้แน่นอน และยังใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย การเลี้ยงทีมงานให้กินดีมีสุขจึงเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆที่ไม่ควรมองข้ามในงานประชุม งานสัมมนาต่าง ดังนั้นอาหารที่เสิร์ฟในงานเป็นส่วนสำคัญต่อผลลัพธ์ที่แขกแต่ละท่านได้จากงานนั้นเลยทีเดียว

 

งานจัดเลี้ยงภายในบริษัทให้พนักงานในโอกาสพิเศษ

ตัวอย่างของงานเลี้ยงบริษัทภายในเช่น งานเลี้ยงส่งพนักงานเก่า งานเลี้ยงต้อนรับพนักงานใหม่ งานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานงานฉลองครบรอบของบริษัท งานเลี้ยงเกษียณอายุ ประเภทงานเหล่านี้จะเน้นความสนุกมากกว่าเป็นทางการ สำหรับการจัดเลี้ยงสามารถจัดเป็นค็อกเทล เพื่อให้พนักงานได้มีโอกาสเดิน พบปะ และพูดคุยกันได้ และในบางครั้งผู้บริหารก็อยากจะถือโอกาสพูดคุยในบรรยากาศผ่อนคลายกับพนักงาน หรือเลือกจัดแบบบุฟเฟต์ ให้พนักงานได้ทานอิ่มกันอย่างเต็มที่ พร้อมมีการตกแต่งโต๊ะอาหารตาม Theme เปลี่ยนบรรยากาศออฟฟิศให้ดูแปลกตา พร้อมสำหรับงานเลี้ยง ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับออฟฟิศที่ต้องการกินอิ่มจริงจัง

 

งานจัดเลี้ยงเมื่อออกทำกิจกรรมนอกสถานที่

สำหรับงานเลี้ยงบริษัท งานสัมมนาบริษัทที่ออกนอกสถานที่ สามารถเลือกใช้ “ข้าวกล่อง” และ “Snack Box” ที่มอบความสะดวกทาน สะดวกพกพา และสามารถจัดการได้ง่าย แถมยังอิ่มอร่อยได้ทุกสถานที่ บริหารจัดการระยะเวลาในการทานอาหารได้ง่ายยิ่งกว่า ไม่ว่าจะเป็นทางบนรถระหว่างเดินทาง หรือต่างคนต่างถือแยกย้ายไปกินในมุมสะดวกเมื่อถึงสถานที่ที่จัดเตรียมเอาไว้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นกัน

 

งานเลี้ยงบริษัทจะเลือกอาหารจัดเลี้ยงรูปแบบอะไรดีนั้น คำตอบของคำถามนี้จะขึ้นอยู่กับบริบทของสถานที่และประเภทของงาน ถ้าหากอ่านมาถึงตรงนี้แล้วยังไม่มั่นใจ ว่างานที่จะจัดเหมาะกับอาหารประเภทไหนหรือว่าจัดเลี้ยงอย่างไรดี ลองโทรมาสอบถาม ทีม Party Planner ของดีเคเทอริ่ง เพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้นะคะ

ติดต่อเรา


082-7828958-9

sales@deecatering.com

corporate Party idea