งานจัดเลี้ยงภายในองค์กร

               งานเลี้ยงภายในองค์กร มีหลากหลายรูปแบบ การเลือกอาหารที่เหมาะสมกับงานก็จะทำให้บรรยากาศในงานมีความรื่นรมย์ ในหลายงาน ประชุมลูกค้ากระซิบบอกว่า แขกที่มาทำข้อตกลงสำคัญ ประทับใจอาหาร จนการเจรจาเป็นไปอย่างราบรื่น เรื่องเล็กๆน้อย แต่มีความสำคัญของงานจัดเลี้ยง ที่หลายคนอาจจะคิดไม่ถึง เราจะใช้อาหารแบบไหนถึงเหมาะกับงาน ดีเคเทอริ่ง มีคำแนะนำมาฝาก

งานเลี้ยงผู้บริการและงานรับรองแขกที่เป็นทางการมากๆ

เราขอแนะนำ Set Menu ที่เสิร์ฟแบบ Super VIP 1:1 นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว แขกยังประทับใจในความพิเศษที่จัดให้เป็นรายบุคคล

 

เลี้ยงประชุมสัมนาทั่วไป

สามารถจัดเป็นอาหาร บุฟเฟต์ ง่ายๆสะดวกพร้อมกับคอฟฟี่เบรคหอมๆ ผู้เข้าร่วมประชุมก็มีพลังประชุมต่ออย่างมีประสิทธิภาพ คำว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง มีความจริงแท้แน่นอน และยังใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย การเลี้ยงทีมงานให้กินดีมีสุขจึงเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆที่ไม่ควรมองข้าม

 

งานเลี้ยงภายในให้พนักงานในโอกาสพิเศษ

เช่น งานเลี้ยงส่งเลี้ยงต้อนรับพนักงานใหม่ งานเลี้ยงวันเกิดของพนักงานงานฉลองครบรอบของบริษัท สามารถจัดเป็นค็อกเทล เพื่อให้พนักงานได้มีโอกาสเดิน และพูดคุยกันได้ในบางครั้งผู้บริหาร ก็อยากจะถือโอกาสพูดคุยในบรรยากาศผ่อนคลายกับพนักงาน หรือเลือกจัดแบบบุฟเฟต์ ให้พนักงานได้อิ่มกันอย่างเต็มที่ พร้อมมีการตกแต่งโต๊ะอาหารตาม Theme เปลี่ยนบรรยากาศออฟฟิศให้ดูแปลกตา พร้อมสำหรับงานเลี้ยง ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับออฟฟิศที่ต้องการกินอิ่มจริงจัง

 

งานออกทำกิจกรรมนอกสถานที่

สามารถเลือกใช้ ข้าวกล่องและ Snack Box สะดวกทาน สะดวกพกพา แถมยังอิ่มอร่อยได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นทางบนรถระหว่างเดินทาง หรือต่างคนต่างถือแยกย้ายไปกินในมุมสะดวก

ถ้าหากอ่านมาถึงตรงนี้แล้วยังไม่มั่นใจ ว่างานที่จะจัดเหมาะกับอาหารประเภทไหนหรือจัดยังงัยดี ลองโทรมาสอบถาม ทีม Party Planner ของดีเคเทอริ่ง เพื่อขอคำแนะนำได้นะคะ

 

ติดต่อเรา


082-7828958-9

sales@deecatering.com

corporate Party idea