งานเลี้ยงจัดเบรคอาหารว่างและบุฟเฟต์ครั้งนี้ เป็นงานประชุมนานาชาติ ของ UNIDIR จัดที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นการจัดงานประชุมที่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว จัดยาวตลอด 3 วัน ผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาตินานาประเทศ ในส่วนของอาหารจัดเลี้ยงต้อนรับแขกต่างบ้านต่างเมืองนั้น เป็นหน้าที่ของ DeeCatering ที่คอยดูแลและอำนวยความสะดวกในเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม

เนื่องจากเป็นงานประชุมตลอดทั้งวัน อาหารจัดเลี้ยงที่ได้เลือกมาให้ตอบโจทย์งานนี้ จึงเป็นขนมเบรคอาหารว่างและบุฟเฟต์ สำหรับเมนูจัดเลี้ยงขนมเบรคงานประชุมในช่วงเช้าและช่วงบ่าย เลือกเสิร์ฟเป็นขนมเบรคเบเกอรี่อย่าง ครัวซองค์และแซนวิชทูน่า พร้อมด้วยน้ำสมุนไพรแบบไทยๆอย่างอัญชัน และความพิเศษของงานนี้อยู่ที่ การเลือกจัดเบรคแบบกาแฟสด เพราะจะได้กลิ่นที่หอมละมุนชวนรับประทานและเป็นเอกลักษณ์ รสชาติอร่อยเข้มข้นกว่ากาแฟซองหรือกาแฟแบบอุ่นร้อนทั่วไป เพื่อรีเฟรช ตื่นเต็มตา เตรียมพร้อมสำหรับงานประชุม ซึ่งตัวกาแฟสดของทาง DeeCatering นั้นเราได้เลือกใช้เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติคุณภาพดี พร้อมด้วยเมล็ดกาแฟที่เราคัดมาแล้วว่าดีและอร่อย โดยที่แขกในงานสามารถเลือกกดเมนูที่ตัวเองต้องการได้ที่ตู้ มีเมนูกาแฟสดที่มีให้เลือกก็หลากหลาย คือ ลาเต้ คาปูชิโน่ เอสเพรสโซ่ อเมริกาโน่

ในส่วนอาหารจัดเลี้ยงมัดใจแขกมื้อกลางวัน เป็น Thai Mix Buffet เมนูอาหารไทย ที่ผสมผสานระหว่างบุฟเฟต์มาตรฐานของ DeeCatering และเมนู Signature ของร้านอาหารดีพร้อมซึ่งเป็นต้นกำเนิดของดีเคเทอริ่ง ไม่ว่าจะเป็นงานประชุมนานาชาติหรืองานไหนๆ อาหารไทยก็ยังเป็นตัวเลือกแรกที่แขกมักจะตักทานและเป็นเมนูอาหารที่สร้างความประทับใจให้แขกต่างชาติเสมอ ด้วยความที่เป็นงานประชุมนานาชาติ มีความหลากหลายของแขกที่เข้าร่วมประชุม การใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้งานประชุมที่แสนเคร่งเครียด สำเร็จและราบรื่นตลอดทั้งงาน  ซึ่งความท้าทายของทีมงาน DeeCatering ในครั้งนี้ คือต้องมีอาหารรองรับคนที่มีเงื่อนไขในการบริโภค เช่น Vegetarian, NoPork NoLard Menu ซึ่งข้อดีของการจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟต์คือ เราสามารถเลือกเมนูอาหารได้หลากหลาย โดยให้อยู่ภายใต้เงื่อนไขของการบริโภค สามารถทานได้ทุกคนและมีรสชาติไม่จัดจ้านจนเกินไป อาทิเช่นเมนู ส้มตำปลาดุกฟู เต้าเจี้ยวหลนไก่ ปลากะพงผัดพริกไทยดำ ยำผักกูด

สำหรับทีมงาน DeeCatering ที่เป็นเบื้องหลัง เราตั้งใจจัดงานเลี้ยงให้ออกมาดีที่สุด ดีใจที่ได้สร้างช่วงเวลาที่ดีด้วยอาหารแสนอร่อยในงานประชุมสำคัญครั้งนี้นะคะ