Grand Postal Office

  • Home
  • Venue
  • ไปรษณีย์กลางบางรัก

ไปรษณีย์กลางบางรัก จัดงานเลี้ยงบรรยากาศหรูสไตล์วินเทจแบบผู้ดีเก่า

สถาปัตยกรรมร่วมสมัยแบบนีโอคลาสสิคของอาคารไปรษณีย์กลางบางรักคือ จุดเด่นที่ทำให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงสำหรับผู้ที่ต้องการให้งานเลี้ยงดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำแบบใคร และด้วยมนต์เสน่ห์ของอาคารและการตกแต่งภายในซึ่งเน้นความเรียบง่าย คลาสสิก ทว่ายังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของความหรูหราในแบบผู้ดีเก่าทำให้ไปรษณีย์กลางบางรักเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงที่สวยงามแก่การจัดเลี้ยงในธีมหรูหราอย่างมาก เมื่อผู้จัดงานตกแต่งสถานที่เพิ่มเติมอีกเล็กน้อยก็จะได้งานเลี้ยงที่เรียบหรูแบบดูมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

ไปรษณีย์กลางบางรัก

พาชมพื้นที่จัดเลี้ยงภายในไปรษณีย์กลางบางรัก

ไปรษณีย์กลางบางรัก เป็นอาคารที่มีพื้นที่จัดเลี้ยงหลายห้อง ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของอาคาร ในขนาดที่แตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะกับจำนวนแขก และรูปแบบของงานจัดเลี้ยง ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น ห้องไปรษณีย์ฤดีสราญ ที่ถูกออกแบบให้ดูคล้ายโรงละคร เพราะมีเวทีสวยงามเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงที่ต้องการใช้เวทีเพื่อความโดดเด่น สำหรับกิจกรรมที่ต้องการความสนใจเป็นพิเศษ รองรับได้ทั้งงานเลี้ยง เน้นพิธีการและงานที่เน้นความสนุกสนาน เช่น งานประชุม งานเลี้ยงรุ่น งานบาย์เนียร์ พิธีหมั้น พิธียกน้ำชา เป็นต้น 

สถานที่จัดงานเลี้ยงบริษัทตอบทุกโจทย์ทุกธีมงาน เดินทางสะดวก

ไปรษณีย์กลางบางรัก รองรับการจัดงานในหลากหลายขนาด จุดเด่นอยู่ที่ห้องโถงไปรษณีย์ฤดีสราญที่เน้นการออกแบบให้ดูร่วมสมัย ไฮไลท์อยู่ที่แชนเดอร์เลียกลางห้องที่ยิ่งทำให้ภาพรวมของทั้งงานดูหรูหราตระการตาแขกผู้มาร่วมเป็นงานมาก จัดงานแบบวินเทจได้เหมาะสมอย่างยิ่ง เรียกว่าปรับเปลี่ยนสไตล์การจัดเลี้ยงได้หลากหลายรูปแบบ ที่ สำคัญไปรษณีย์กลางบางรักตอบโจทย์ผู้ที่มองหาสถานที่จัดงานอินดอร์ ต้องการความแปลกใหม่นอกเหนือจากการจัดเลี้ยงในโรงแรม แต่ยังได้ครบทุกความสะดวกสบายและการตกแต่งที่ไม่ซ้ำแบบใคร

Party Planner Note : งานเลี้ยงที่เหมาะกับไปรษณีย์กลางบางรัก

  • งานเลี้ยงองค์กร รองรับได้ตั้งแต่งงานประชุมระดับใหญ่ไปจนถึงงานประชุมในองค์กรขนาดเล็ก งานสัมมนาที่มีภาคทฤษฎีและภาคปฎิบัติ หรือใช้ห้องไปรษณีย์ฤดีสราญสำหรับงานประชุมแล้วค่อยจัดเลี้ยงบริเวณโถงไปรษณีย์ฤดีสราญ เหมาะทั้งงานที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ
  • งานอีเวนท์ ตัวอาคารที่โดดเด่นเรื่องงานดีไซน์ อีเวนท์ที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะ อาทิ เปิดตัวภาพยนต์ เสวนางานที่เกี่ยวข้องกับสถาปนิกหรือศิลปะ แม้แต่งานเปิดตัวสินค้าที่ต้องใช้เวที ห้องไปรษณีย์ฤดีสราญก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ
  • งานแต่งงาน คอนเซปต์เก๋ๆ หรือแม้แต่งานแต่งงานแบบมินิมอลก็ดูจะไปกันได้ดีกับที่นี่ โถงไปรษณีย์ฤดีสราญเหมาะจัดเลี้ยงแบบ Sit down dinner สำหรับงานแต่งที่แขกไม่เกิน 100 ท่าน หรือแม้แต่จัดเลี้ยงแบบค็อกเทลและบุฟเฟ่ต์ก็สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดเลี้ยงได้ตามต้องการ

ติดต่อเรา


082-7828958-9

sales@deecatering.com
   

โต๊ะกลม

ค็อกเทล

ความจุรวม 200 คน 300 คน
พื้นที่ในร่ม 200 คน 300 คน
พื้นที่ในสวน - คน - คน
พื้นที่จอดรถ 150 คัน  

      ที่ตั้ง 1160 ถนน เจริญกรุง แขวง บางรัก เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10501