Dee catering ให้บริการรับจัดงานปาร์ตี้ส่วนตัวในบ้าน ในโอกาสพิเศษ เช่น งานวันเกิด, งาน Baby Showerงานปีใหม่, งานเลี้ยงกับเพื่อนๆ และงานปาร์ตี้อื่นๆ Dee Catering จะเน้นในเรื่องสร้างความพิเศษ ให้โอกาสดีๆ เป็นที่น่าประทับใจไปนานๆ ข้อดีของการจัดงานเลี้ยงที่บ้านคือ มีความยืดหยุ่นเรื่องเวลา มากกว่าการจัดที่ร้านอาหาร และมีความเป็นกันเองอย่างเต็มที่ เพราะอยู่ในสถานที่ส่วนตัว ยิ่งถ้ามีเคเทอริ่งช่วยเตรียมงาน ก็จัดงานเลี้ยง ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลกับการจัดเตรียม จัดเก็บให้วุ่นวาย Dee Catering ดูแลงานปาร์ตี้ของคุณทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ

3 องค์ประกอบสำคัญในการจัดงานปาร์ตี้ส่วนตัว

1. เลือกอาหารในงานเลี้ยงให้อร่อย

ต้องบอกว่า อาหารอร่อยคือจุดเริ่มต้นของความสุขในทุกๆงานปาร์ตี้ เราจึงไม่อยากให้มองข้ามเรื่องอาหารเด็ดขาด การเลือกอาหารให้เหมาะกับงานปาร์ตี้จึงมีความสำคัญ ถ้าเป็นงานปาร์ตี้ที่เป็นกันเองหรือมีเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันไม่ค่อยได้พบปะพูดคุยกัน (แบบ OFFLINE^^) เราแนะนำ อาหารค็อกเทล พอดีคำ สาเหตุก็เพราะว่าแขกจะได้เดินไปเดินมาทักทายกันได้ทั่วถึง หรือถ้ากลัวอาหารค็อกเทล ไม่อิ่มเพียงพอ สามารถเสริมซุ้มอาหารได้ มีจานอิ่มที่ทำสดใหม่แบบสดจานต่อจานเข้าไปเพิ่มสีสันให้กับงานปาร์ตี้ เรารับรองว่ากลิ่นหอมๆของอาหาร จะทำให้แขกอร่อยตั้งแต่ยังไม่ตักอาหารเข้าปาก ส่วนงานที่มีแขกหลายวัย ทั้งเด็กน้อย ไปจนถึงปู่ย่าตายายขอแนะนำ อาหารบุฟเฟต์ ให้แขกได้เลือกตักอาหารจานอิ่มตามใจชอบ

2.เลือกTheme ให้งานเลี้ยง

สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับงานปาร์ตี้ยุคนี้ก็คือการเลือก Theme เก๋ๆเพื่อสร้างความพิเศษให้กับงานปาร์ตี้ของคุณ การเลือก Theme อาจจะเริ่มต้นจากความชอบของเจ้าภาพหรือการตกลงร่วมกันของแขกส่วนใหญ่ เช่นงานวันเกิดของเด็กผู้หญิงสามารถ เลือก Fairy theme โดยการเปลี่ยนมุมจัดเลี้ยงในบ้านให้เป็นบรรยากาศแห่งเทพนิยายหรืองานเลี้ยงปีใหม่อาจจะเลือก Glittering theme ที่มีความแวววาวให้บรรยากาศการเฉลิมฉลอง ถ้าคิดไม่ออกว่าจะมีอะไรพิเศษได้ ลองปรึกษาทีม Party Planner ของเราเพื่อหาไอเดียในการจัดงานปาร์ตี้ของคุณ และทำให้เหมาะๆกับแขกและสถานที่ได้นะคะ

3.งานปาร์ตี้ที่ดีต้องดูแลเรื่องความสะดวกสบายของแขกเป็นหลัก

ในกรณีที่คุณวางแผนจัดงานปาร์ตี้ที่บ้านและกำลังวางแผนเรื่องสถานที่ ถ้าแขกมีจำนวนค่อยข้างเยอะ และเยอะกว่าพื้นที่ในตัวบ้านจะรับได้ เราขอแนะนำให้คุณมองทางเลือกเสริมเช่น เช่าเต็นท์ โต๊ะ เก้าอี้ พัดลม ไอน้ำ เพิ่มเติมเสริมเข้าไปในพื้นที่ เพื่อให้แขกนั่งได้อย่างเย็นสบาย ไม่รีบหนีกลับ รวมถึงเตรียมการประสาน วางแผนเรื่องที่จอดรถ เพื่อให้ไม่รบกวน เพื่อนบ้านจนเกินไป