Personal Party

งานปาร์ตี้ส่วนตัว

               สำหรับงานเลี้ยงส่วนตัวในบ้าน ในโอกาสพิเศษ เช่นงานวันเกิด งานBaby Shower งานปีใหม่ งานเลี้ยงกับเพื่อนๆ ในโอกาสอยากเจอหน้า ดีเคเทอริ่ง จะเน้นในเรื่องสร้างความพิเศษ ให้โอกาสดีๆ เป็นที่น่าประทับใจไปนานๆ ข้อดีของการจัดงานเลี้ยงที่บ้านคือ มีความยืดหยุ่นเรื่องเวลา มากกว่าการจัดที่ร้านอาหาร และมีความเป็นกันเองอย่างเต็มที่ เพราะอยู่ในสถานที่ส่วนตัว ยิ่งถ้ามีเคเทอริ่งช่วยเตรียมงาน ก็จัดงานเลี้ยง ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลกับการจัดเตรียม จัดเก็บให้วุ่นวาย

บริการจัดเลี้ยง_BabyShowe_Kaia 038

วิธีเพิ่มประทับใจ ให้กับงานเลี้ยงส่วนตัว ง่ายๆ 3 ข้อ

 

เลือกอาหารอร่อย ตามจริตงาน

ต้องบอกว่า อาหารอร่อยเป็นจุดเริ่มต้นของความสุขเราจึงไม่อยากให้มองข้าม การเลือกอาหารให้เหมาะกับงานเลี้ยง ถ้างานกันเอง มีเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันไม่ค่อยได้พบปะพูดคุยกัน (แบบ OFFLINE^^) เราแนะนำอาหารค็อกเทลพอดีคำ จะได้เดินไปเดินมาทักทายกันได้ทั่วถึง หรือถ้ากลัวอาหารค็อกเทล ไม่อิ่มเพียงพอ สามารถเสริมอาหารออกร้าน มีจานอิ่มที่ทำสดใหม่ แบบจานต่อจานเรารับรองว่ากลิ่นหอมๆของอาหาร จะทำให้แขกอร่อยตั้งแต่ยังไม่ตักอาหารเข้าปาก ส่วนงานที่มีแขกหลายวัย ทั้งเด็กน้อย และ ปู่ย่าตายายขอแนะนำ อาหารบุฟเฟต์ ให้แขกได้เลือกตักอาหารจานอิ่มตามใจชอบ

 

เลือกTheme ให้งานเลี้ยง

Theme เก๋ๆสร้างความพิเศษให้กับงานสามารถ เริ่มต้นจากความชอบของเจ้าภาพ หรือแขกส่วนใหญ่ เช่นงานวันเกิดของเด็กผู้หญิงสามารถ เลือก Fairy theme เปลี่ยนมุมจัดเลี้ยงในบ้านให้เป็นบรรยากาศแห่งเทพนิยายหรืองานเลี้ยงปีใหม่ อาจจะเลือก Glittering theme ที่มีความแวววาวให้บรรยากาศการเฉลิมฉลอง ถ้าคิดไม่ออกว่าจะมีอะไรพิเศษได้ ลองปรึกษาทีม Party Planner ของเราเพื่อหาไอเดียจัดเลี้ยง เหมาะๆให้เข้ากับแขกและสถานที่ได้นะคะ

 

ดูแลเรื่องความสะดวกสบายของแขก

ถ้าแขกมีจำนวนค่อยข้างเยอะ กว่าที่พื้นที่ในตัวบ้านจะรับได้ ขอแนะนำให้เราควร เช่า เต็นท์ โต๊ะ เก้าอี้ พัดลม ไอน้ำ เพิ่มเติม เพื่อให้แขกนั่งได้อย่างเย็นสบาย ไม่รีบหนีกลับ รวมถึงเตรียมการประสาน วางแผนเรื่องที่จอดรถ เพื่อให้ไม่รบกวน เพื่อนบ้านจนเกินไป

ถ้าพร้อมแล้วก็ขอให้เริ่มจัดงานเลี้ยงอย่างสนุกสนานนะคะ แต่ถ้าใครต้องการผู้ช่วยจัดงาน เพื่อความสะดวกสบาย สามารถโทรหาทีม Party Planner ของดีเคเทอริ่งได้ที่เบอร์ 082-7828959 นะคะ

ติดต่อเรา


082-7828958-9

sales@deecatering.com

Personal Party idea