Origami ร้านอาหารจัดเลี้ยง ที่รับรองงานเลี้ยง งานปาร์ตี้ ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งจัดงานวันเกิด จัดปาร์ตี้เล็กๆ จัดเลี้ยงรับปริญญา จุดเด่นของร้านคือ มีผนังเลื่อนปิดกั้นโซน ให้เหมือนมีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว ขนาดกำลังดี ร้านอาหาร Origami เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นเปิดใหม่ใจกลางเมือง อยู่ในโรงแรม Staybridge Sukhumvit 24 มาพร้อมคอนเซปต์สุดเก๋ “Savour The Taste of Endless Possibility” เหมือนกับชื่อร้าน Origami ที่แปลว่าการพับกระดาษในภาษาญี่ปุ่น โดยที่ทางร้านตั้งใจอยากให้พื้นที่ Origami เป็นมากกว่าร้านอาหารทั่วๆไป ที่นอกจากจะเสิร์ฟความอร่อยให้กับลูกค้าแล้ว ก็ยังสามารถเนรมิตพื้นที่ในร้านอาหาร ให้รับจัดงานเลี้ยง งานปาร์ตี้ ต่างๆไม่จำกัด เช่นเดียวกับการพับ Origami ที่สามารถใส่จินตนาการเนรมิตให้กระดาษธรรมดา เป็นสิ่งต่างๆได้อีกมากมายไม่รู้จบ ภายในร้านเน้นการตกแต่งในสไตล์ cozy โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติอย่างเก้าอี้ไม้ โต๊ะไม้ มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเล็กๆ อบอุ่นเหมือนได้อยู่บ้าน แต่ก็แอบแฝงไปด้วยความหรูหราเล็กน้อยจากไฟสี่เหลี่ยมที่เรียงกันอยู่บนเพดาน ห้องอาหารแห่งนี้ ดีเคเทอริ่งบอกได้เลยว่า ทั้งความสวยงาม และพื้นที่การใช้งาน ตอบโจทย์การจัดเลี้ยง จัดปาร์ตี้ ในโอกาสพิเศษ เป็นอย่างมาก ที่สำคัญ ด้วย location ที่อยู่กลางซอยสุขุมวิท 24 ทำให้แขกเดินทางได้สะดวก แถมมีที่จอดรถรองรับมากมาย ใครจะมารถไฟฟ้าก็ยังได้

Origami ร้านอาหารรับจัดเลี้ยงใจกลางสุขุมวิท

มุมจัดเลี้ยงแบบมินิมอล เอกลักษณ์ของโซนจัดเลี้ยงนี้อยู่ที่แสงแดดที่ลอดผ่านกระจกบานใหญ่ เป็นโซนสำหรับจัดเลี้ยงที่ใหญ่และกว้างมากที่สุด มีความมินิมอลได้อารมณ์คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่นั่งสำหรับจัดเลี้ยงในโซนนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเก้าอี้โซฟาตัวยาวและกึ่งโซฟาเป็นหลัก รับรองว่าปาร์ตี้สนุก ลุกนั่งสบายแน่นอน พื้นที่โซนนี้เหมาะกับเป็นส่วนต้อนรับตอนเริ่มงานเลี้ยง ให้แขกได้นั่งคุยกับสบายๆ ก่อนย้ายไปส่วนจัดเลี้ยงถัดไป ถ้าใช้เป็นสถานที่จัดงานอีเว้นท์ ส่วนนี้ก็เป็นพื้นที่ Register แบบสวยๆ และรับรองอาหารเบาๆก่อนงานอีเว้นท์จะเริ่ม

โซนจัดเลี้ยงพื้นที่สีเขียว โซนนี้จะอยู่ตรงกลางร้านอาหารถัดจากห้องแรก มีประตูกั้นระหว่างห้องเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวเอกลักษณ์ของโซนนี้อยู่ที่สวนต้นไม้สวยๆบนเพดานที่ห้อยลงมาตรงกลาง เน้นการตกแต่งไปทางสีเขียวซึ่งเป็นสีที่สบายตา ให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาและยังช่วยทำให้บรรยากาศงานจัดเลี้ยงดูชิวมากขึ้น การจัดงานเลี้ยงโซนนี้สามารถ set up โต๊ะตามแบบเดิมของร้านสำหรับคนที่อยากได้งานเลี้ยงแบบชิวๆไม่ต้องเป็นทางการมากหรือ set up โต๊ะแบบ long table ก็จะได้ mood ที่มีความเป็นทางการขึ้นมาเล็กน้อย สำหรับงานประชุม ยังสามารถจัด Theater และ Classroom ได้อีกด้วย

Origami ร้านอาหารรับจัดเลี้ยงใจกลางสุขุมวิท

อิ่มอร่อยที่ด้านในสุดของร้านอาหาร เอกลักษณ์ของห้องนี้อยู่ที่ไอส์แลนด์ตรงกลางมาพร้อมไฟฝังสวยๆสี่เหลี่ยมอันใหญ่ เหมือนอยู่ในครัวเวลาที่แม่ทำกับข้าวให้เราทานที่บ้าน การตกแต่งในโซนนี้จะได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอย่างชัดเจน ความพิเศษของห้องนี้อีกอย่างหนึ่งคือ เป็นโซนจัดเลี้ยงเดียวที่มีฉากกั้นผ้าแบบเล็กๆแม้จะไม่ได้ปิดตายอย่างถาวรแต่จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้สำหรับงานที่ปิดพื้นที่ทั้งร้านอาหาร โซนนี้จะเป็นที่วางอาหารจัดเลี้ยงอร่อยๆ ได้อย่างลงตัว แถมมี Open kitchen ที่แขกสามารถเลือกสั่งเมนูอาหาร เชฟทำอาหารเสิร์ฟกันสดๆร้อนๆได้ด้วย

Origami ร้านอาหารรับจัดเลี้ยงใจกลางสุขุมวิท
Origami ร้านอาหารรับจัดเลี้ยงใจกลางสุขุมวิท งานแต่งงาน งานอีเว้นท์ งานเลี้ยงองค์กร
ฉลองครบรอบแต่งงานแสนโรแมนติกที่ Origami ร้านอาหารจัดเลี้ยงในโรงแรมมีห้องส่วนตัว
  • งานองค์กร ถ้าบริษัท มองหาร้านอาหาร จัดเลี้ยงปีใหม่ หรือ พื้นที่ meeting ที่มีบรรยากาศสบายๆ ไม่ทางการมากจนเกินไป เพื่อลดช่องว่างระหว่างตำแหน่งและกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงาน พื้นที่ในร้าน Origami เป็นทางเลือกที่ช่วยให้งานประชุมเป็นไปอย่างผ่อนคลายได้อย่างแน่นอน
  • งานอีเวนท์ สำหรับคนที่ต้องการจะเปลี่ยนบรรยากาศการงานอีเว้นท์ตามห้างมาเป็นที่ ร้านอาหารที่มีพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงสวยๆ เหมาะกับงานของ brand ที่ต้องการ mood อบอุ่นไปจนถึงสวยงาม ด้วยความสวยงามของร้าน รับรองได้ว่าเข้ากับภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างพอดิบพอดี งานแถลงข่าวหรืองานประชาสัมพันธ์ทุกรูปแบบรวมไปถึงงาน workshop งานประดิษฐ์ต่างๆ
  • งานปาร์ตี้ส่วนตัว สามารถจัดงานปาร์ตี้ส่วนตัวทุกรูปแบบ อาทิ จัดปาร์ตี้งานวันเกิด กินเลี้ยงรับปริญญา บายเนียร์ baby shower ฉลองปีใหม่หรือจัดเลี้ยงเซอร์ไพรส์ใครซักคน ที่ต้องการร้านอาหารสำหรับจัดเลี้ยงสวยๆ