จัดงานแต่งในสวนกลางคืนแบบ “Starry night” เป็นความฝันของผู้หญิงหลายๆคน รวมถึงคุณกิ๊ฟ เจ้าสาวคนสวยของเรา ได้เลือกสถานที่จัดงานแต่งในสวนกลางคืนที่ La Toscana สวนผึ้ง แม้ว่าคุณมด เจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะไม่ใช่คนราชบุรีก็ตาม แต่ด้วยบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา พื้นที่หญ้าสีเขียวสดตัดกับสีท้องฟ้าสวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน ให้ความผ่อนคลาย อากาศดี จึงตอบโจทย์ในการจัดงานแต่งงานในสวนกลางคืนครั้งนี้

โดยดีเคเทอริ่ง ทำหน้าที่ดูแลเรื่องรับจัดอาหารนอกสถานที่ แม้ว่าจะจัดงานแต่งงานในสวนที่ต่างจังหวัด แต่ทีมงานของเราก็พยายามให้เมนูงานเลี้ยงออกมาดีและถูกใจของลูกค้ามากที่สุด ซึ่งการจัดงานแต่งในสวน ทางเจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ได้ต้องการงานที่ใหญ่มาก เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดอยากให้มีระยะห่างแต่ก็ยังเต็มไปด้วยความอบอุ่น จึงเลือกเชิญเฉพาะญาติสนิทเท่านั้น เพื่อต้องการให้แขกได้พูดคุยกัน รับประทานอาหารอร่อยๆและใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มที่ เจ้าบ่าวเจ้าสาวเป็นคนใส่ใจรายละเอียดและใส่ใจแขกที่มาร่วมงาน จึงเลือกอาหารจัดเลี้ยงในงานเป็น 2 แบบ ได้แก่ บุฟเฟต์ดีพร้อม ครบทั้งต้ม ผัด แกง ทอดและของหวานแบบไทย อิ่มท้องและถูกใจญาติผู้ใหญ่ แต่เจ้าบ่าวเจ้าสาวก็ยังชอบความดีเทลน่ารักๆ จึงเลือกอาหารจัดเลี้ยงแบบ ค็อกเทล ที่ถูกจัดไว้เป็นคำเล็กๆ แขกในงานสามารถเดินหยิบกิน ยืนกินไปพูดคุยกันไป ได้บรรยากาศความสบายและเป็นกันเองมากขึ้น หรือแม้แต่ญาติผู้ใหญ่บางท่านก็ชอบค็อกเทลเหมือนกันนะ เซอร์ไพรส์งานนี้อยู่ที่เจ้าบ่าว พอตกกลางคืน เสน่ห์ของการจัดงานแต่งในสวนกลางคืนอยู่ที่ บรรยากาศเป็นใจ แสงสีของไฟที่ตกแต่งแบบ “Starry night” เอื้ออำนวยให้เซอร์ไพรส์ครั้งนี้ออกมาโรแมนติกสุดๆ งานนี้ทำเอาเจ้าสาวและแขกในงานยิ้มไม่หุบ กับเพลงที่เจ้าบ่าวแอบแต่งและซุ่มซ้อมมาให้เจ้าสาวโดยเฉพาะ

หลายคนอาจจะคิดว่าจัดงานแต่งในสวนว่ายากแล้ว ยิ่งออกต่างจังหวัดเพิ่มความยากไปอีก แต่จะบอกว่างานแต่งงานในสวนสวยๆแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าใครสนใจอยากจัดงานแต่งในสวนแต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มตรงไหน เลือกเมนูงานเลี้ยงแบบไหนดีให้ถูกใจแขกในงาน ให้ทีม Party Planer ของดีเคเทอริ่งช่วยได้นะคะ