Food Tip

ไอเดียทำอาหารกล่อง ตั้งแต่งานพรีเมียม ไปถึงงานงบน้อย อ่านทางนี้

รวมไอเดียอาหารกล่อง ข้าวกล่อง แบบ premium สำหรับงานเลี้ยง อาหารกล่องสำหรับจัดเลี้ยงแบบธรรมดาๆ มีให้เลือกมากมายในท้องตลาด ด้วยผลกระทบของโควิด-19 ทำให้งานจัดเลี้ยงในยุคปัจจุบัน นิยมจัดเลี้ยงด้วยอาหารกล่อง ข้าวกล่อง เพราะผู้จัดงานต้องคำนึงถึงมาตรการต่างๆ แต่จะจัดงานเลี้ยงทั้งที จะสั่งเมนูอาหารกล่องแบบธรรมดาๆ ก็คงจะไม่ตื่นตาตื่นใจ ดูธรรมดาเกินไป ดีเคเทอริ่ง ขอนำเสนอ ไอเดียอาหารกล่องพรีเมี่ยมน่ารักๆ สวยและน่าทาน เหมาะกับเป็นทางเลือกในการสั่งอาหารกล่องสวยๆเก๋ๆ มาเสิร์ฟในงานเลี้ยงต่างๆอย่างแน่นอน

ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงที่อยากสร้างโมเมนต์ดีๆให้น่าจดจำ งานประชุมสัมมนาที่ต้องการให้แขกได้ทานอาหารแบบเว้นระยะห่าง งานประชุมออนไลน์ที่อยากส่งอาหารกล่องพรีเมี่ยมสวยๆเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้ทีมงาน หรือในงานแถลงข่าวที่เสิร์ฟอาหารกล่องให้สื่อมวลชนไม่ต้องเปิด Mask ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานรูปแบบไหนอาหารกล่องพรีเมี่ยมสวยๆจะช่วยสร้างความประทับใจให้แขกที่มาร่วมงานได้มากกว่าอาหารกล่องแบบธรรมดาๆ

เรามาดูดีกว่าว่าอาหารกล่อง premium ที่ดีเคเทอริ่งเตรียมเอาไว้ให้คุณเลือกเสิร์ฟนั้น มีไอเดียอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

อาหารกล่องเก๋ๆ_ปิ่นโตแบบไทยๆ

อาหารกล่อง Premium แปลงร่างเป็นอาหารปิ่นโต

ถ้าเป็นงานเลี้ยงใน Concept แบบไทยๆหรือแนวรักษ์โลก ดีเคเทอริ่ง ขอแนะนำอาหารกล่อง version ปิ่นโต ให้ความรู้สึกเป็น Retro ย้อนยุค แถมปิ้่นโตยังสามารถเก็บไว้ใช้ได้ ไม่ต้องทิ้งทรัพยากรให้สูญเปล่า ปิ่นโตเสิร์ฟแบบในรูปแบบโบราณสุดคลาสสิค นอกจากสีเหลืองไข่ไก่มาตรฐานแล้วก็ยังมีหลากสีให้เลือก ตั้งแต่ ส้ม แดง น้ำเงิน เขียว ม่วง เข้ากับ Branding ของหลายๆกองค์กรได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เพิ่มป้ายเล็กๆห้อยข้างๆปิ่นโตก็ช่วยให้แขกจดจำได้แล้ว นอกจากนี้อาหารกล่องพรีเมี่ยมแบบปิ่นโตนี้ยังสามารถนำไปถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ได้สะดวกอีกด้วย ปิ่นโตมีหลายชั้น สามารถเลือกใส่อาหารได้หลากหลาย เป็นมื้อที่อิ่มอร่อยได้อย่างเต็มที่แถมยังถ่ายรูปสวยๆอีกด้วย

 

งานจัดเลี้ยงที่แนะนำ ให้ใช้อาหารกล่องเวอร์ชั่นปิ่นโต

  • งานแถลงข่าวแนวไทยๆ
  • งานบุญที่ต้องการนำไปถวายเป็นภัตตาหารเพล แด่ พระภิกษุสงฆ์ที่วัด
  • งานเลี้ยงบริษัทแบบ Online ที่อยากเลือกสีปิ่นโตโดนใจ

Click ดูเมนูอาหารกล่อง Premium แบบปิ่นโต

อาหารกล่องแบบค็อกเทล เก๋ๆ

เชื่อว่าในช่วงที่โควิดระบาดแบบนี้หลายๆท่านคงคิดถึงงานเลี้ยงค็อกเทลกันแน่ๆ แต่เราอยู่ในยุค New normal ที่มีอะไรมาตื่นตาตื่นใจเสมอ อาหารกล่องเองก็เช่นกัน สำหรับงานจัดเลี้ยงในโอกาสพิเศษหลายๆงาน เช่นงานแถลงข่าว งานเลี้ยง staff ต้องการสร้างความประทับใจเป็นพิเศษ ทำข้าวกล่องธรรมดาอาจจะดูไม่ตอบโจทย์ DeeCatering ขอแนะนำ Cocktail Box ที่เป็นอาหารกล่องพรีเมี่ยมแบบค็อกเทล ที่เสิร์ฟอาหารหลากหลายในสัดส่วนเล็กๆ ให้แขกได้ทานอย่างสนุกสนานในบรรยากาศงานค็อกเทล แถมมีกิมมิคเล็กๆเป็นธงปักอาหารสไตล์ค็อกเทล ที่สามารถใส่ Logo หรือ Graphic ตาม Theme งานของคุณได้ด้วย

 

งานจัดเลี้ยงที่แนะนำ ให้ใช้ อาหารกล่องแบบCocktail Box

  • งานแถลงข่าว
  • งานปาร์ตี้บริษัทที่ยังไม่พร้อมให้เปิด mask ทานพร้อมกัน

Click ดูเมนูอาหารกล่อง Cocktail Box

อาหารกล่องเก๋ๆ แบบค็อกเทล Cocktail Box
อาหารกล่อง สวยๆ ในตะกร้า ไม้ไผ่สาน

อาหารกล่องสวยๆในกระเป๋าไม้ไผ่สาน แบบหวานๆ น่ารัก

ไอเดียอาหารกล่องในกระเป๋าไม้ไผ่สานเป็นอีกไอเดียอาหารกล่องที่ดูง่ายแต่แฝงความพรีเมี่ยมเอาไว้ได้เป็นอย่างดี ความลงตัวในการจัดรวมเอาอาหารกล่องน่ารักๆมารวมกันในกระเป๋าไม้ไผ่สาน 1 ใบ ซึ่งสามารถเลือกใส่ได้ทั้ง ข้าว อาหารว่าง ขนมหวาน และเครื่องดื่ม นำมาจับใส่รวมกันอิ่มได้ครบจบในกระเป๋าสานใบเดียว กลายเป็นหนึ่งไอเดียของอาหารกล่องที่ดูเก๋ๆแถมทำให้ดูพิเศษขึ้นมาในทันใด ดูเป็นธรรมชาติ น่ารัก มากยิ่งๆขึ้น ทานอาหารเสร็จ กระเป๋าไม้ไผ่สานก็ยังสามารถใช้งานต่อได้ไม่ต้องทิ้งให้เสียเปล่า

 

งานจัดเลี้ยงที่แนะนำ ให้ใช้ Basket Set อาหารกล่องในกระเป๋าสาน

  • งานแถลงข่าวผลิตภัณฑ์แนวธรรมชาติ หรือผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง
  • งานเลี้ยงบริษัทแบบ Online ที่ต้องการแจกทั้งอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่ม

Click ดูเมนูอาหารกล่อง Premium ในกระเป๋าไม้ไผ่สาน

อาหารกล่อง ในกล่องกระดาษคราฟท์ เรียบ เท่ห์ และคุมงบได้

งานประชุมสัมมนา สำหรับองค์กรที่ต้องการจัดงานประชุมสัมมนาที่ควบคุมงบประมาณได้ แต่ก็อยากได้หน้าตากล่องอาหารที่ดูพรีเมี่ยม มีเอกลักษณ์ ไม่ใช่พลาสติก ดีเคเทอริ่งแนะนำ อาหารกล่องบรรจุในกล่องกระดาษคราฟท์ ที่เลือกอร่อยได้หลากหลายเมนูทั้งไทย และ เมนูอินเตอร์ เสิร์ฟให้แขกได้ดูน่าสนใจกว่ากล่องพลาสติก ไม่ว่าคุณเลือกเป็นมื้อหนัก หรืออาหารว่าง ขนมเบรคก็สามารถเลือกใช้อาหารกล่องแบบนี้ได้ทั้งหมด

งานจัดเลี้ยงที่แนะนำ ให้ใช้ อาหารกล่อง ในกล่องกระดาษคราฟท์

  • งานเลี้ยงที่ต้องการควบคุมงบประมาณ
  • งานจัดเลี้ยงที่ไม่ต้องการใช้กล่องพลาสติกงานเลี้ยงที่อยากหลีกเลี่ยงการเสิร์ฟอาหารกล่องแบบเดิมๆงานจัดเลี้ยงที่ไม่ต้องการใช้กล่องพลาสติก
  • งานเลี้ยงที่อยากหลีกเลี่ยงการเสิร์ฟอาหารกล่องแบบเดิมๆ

Click ดูเมนูอาหารกล่อง ในกล่องกระดาษคราฟท์

อาหารกล่อง_VIP_CraftBox

ไอเดียอาหารกล่องทั้งหมด ที่นำมาแบ่งปัน มีรูปแบบไหนที่ตอบโจทย์งานจัดเลี้ยงแบบเว้นระยะห่างในยุคโควิดของคุณบ้างไหมคะ ถึงแม้จะต้องปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างแต่คุณก็ยังสามารถจัดเลี้ยงด้วยอาหารกล่องพรีเมี่ยมสวยๆ ด้วยไอเดียดีๆทั้ง 4 ในวันนี้ DeeCatering ยังพร้อมช่วยคิดให้สนุกๆได้มากกว่านี้ ถ้าคุณมีโจทย์งาน Concept งานเลี้ยง และอยากได้ เมนูอาหารกล่องสุดพิเศษ ข้าวกล่องที่ออกแบบมาเฉพาะงาน สามารถปรึกษาขอไอเดียจาก Party Planer ใจดีของดีเคเทอริ่งได้นะคะ

ติดต่อเรา


082-7828958-9

sales@deecatering.com

RELATE POSTS