Food Tip

ไอเดียทำอาหารกล่อง ตั้งแต่งานพรีเมียม ไปถึงงานคุมงบ อ่านทางนี้

อาหารกล่อง ข้าวกล่อง สำหรับงานจัดเลี้ยง แบบธรรมดา มีให้เลือกมากมายในท้องตลาด แต่จะจัดงานเลี้ยงทั้งที จะสั่งเมนูอาหารกล่องแบบธรรมดา ก็ไม่ตื่นตาตื่นใจ ถึงแม้ในยุคโควิด จะทำให้เราเลือกเสิร์ฟเป็นข้าวกล่องกันมากขึ้น ดีเคเทอริ่ง ขอนำเสนอ ไอเดีย น่ารักๆ เป็นทางเลือกในการสั่งข้าวกล่องสวยๆเก๋ๆ มาใช้ในงานต่างๆให้แขกที่ได้รับประทับใจ ไม่ว่าจะประชุม OnLine ก็สามารถส่งให้กับพนักงานในงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ใช้ในงานแถลงข่าว เพื่อให้สื่อมวลชนไม่ต้องเปิด Mask ทานอาหารในงาน ใช้ในงานประชุมสัมมนา ทานกันอย่างเว้นระยะห่าง

อาหารกล่องเก๋ๆ_ปิ่นโตแบบไทยๆ

อาหารกล่อง Premium แปลงร่างเป็นอาหารปิ่นโต

ถ้าต้องจัดงานเลี้ยง Concept ไทยๆ หรือแนวรักษ์โลก ดีเคเทอริ่ง ขอแนะนำ ข้าวกล่อง version ปิ่นโต ให้ความรู้สึกเป็น Retro ย้อนยุค แถมปิ่นโตสามารถเก็บไว้ใช้ได้ ไม่ต้องทิ้งทรัพยากรให้สูญเปล่า ปิ่นโตโบราณ นอกจากสีเหลืองไข่ไก่มาตรฐาน ก็ยังมีหลากสีให้เลือก ตั้งแต่ ส้ม แดง น้ำเงิน เขียว ม่วง หลายกองค์กร เพิ่ม ป้ายเล็กๆห้อยข้างๆปิ่นโต เพื่อเน้นย้ำ Branding หรือ ชื่องาน ให้แขกจดจำได้ นอกจากนี้ยังสามารถนำไปถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ได้สะดวก ปิ่นโตมีหลายชั้น ก็สามารถเลือกใส่อาหารได้หลากหลาย เป็นมื้อที่อิ่มอร่อยได้อย่างเต็มที่

 

งานจัดเลี้ยงที่แนะนำ ให้ใช้ อาหารปิ่นโต

  • งานแถลงข่าวแนวไทยๆ
  • นำไปถวายเป็นภัตตาหารเพล แด่ พระภิกษุสงฆ์ ที่วัด
  • งานเลี้ยงบริษัทแบบ Online ที่อยากเลือกสีปิ่นโตโดนใจ

Click ดูเมนูอาหารกล่อง Premium แบบปิ่นโต

อาหารกล่องแบบค็อกเทล เก๋ๆ

สำหรับงานจัดเลี้ยง ในโอกาสพิเศษหลายๆงาน เช่นงานแถลงข่าว งานเลี้ยง staff ต้องการสร้างความประทับใจเป็นพิเศษ ทำข้าวกล่องธรรมดา อาจจะดูไม่ตอบโจทย์ DeeCatering แนะนำ Cocktail Box อาหารหลากหลายที่มาในสัดส่วนเล็กๆ ให้แขกได้ทานอย่างหลากหลาย แถมมีกิมมิคเล็กๆเป็นธงปักอาหารสไตล์ ค็อกเทล ที่สามารถใส่ Logo หรือ Graphic ตาม Theme งานได้

 

งานจัดเลี้ยงที่แนะนำ ให้ใช้ Cocktail Box

  • งานแถลงข่าว
  • งานปาร์ตี้บริษัทที่ยังไม่พร้อมให้เปิด mask ทานพร้อมกัน

Click ดูเมนูอาหารกล่อง Premium แบบปิ่นโต

อาหารกล่องเก๋ๆ แบบค็อกเทล Cocktail Box
อาหารกล่อง สวยๆ ในตะกร้า ไม้ไผ่สาน

อาหารกล่องในกระเป๋าไม้ไผ่สาน แบบหวานๆ น่ารัก

ไอเดียอาหารกล่องง่ายๆ ที่จัดรวมเอาอาหารกล่องธรรมดา มาจัดรวมในกระเป๋าไม้ไผ่สาน ในกระเป๋าสาน 1 ใบ สามารถเลือกใส่ได้ทั้ง ข้าว อาหารว่าง ขนมหวาน และเครื่องดื่ม นำมาจับใส่รวมกันอิ่มได้ครบ ในกระเป๋าใบเดียว แถมทำให้ได้มื้อข้าวกล่องธรรมดา ดูพิเศษขึ้นมาในทันใด แถมดูเป็นธรรมชาติ น่ารัก มากยิ่งๆขึ้น ทานอาหารเสร็จ กระเป๋าไม้ไผ่สานก็ยังสามารถใช้งานได้ต่อ อาหารใน packaging สวยๆ อาหารอร่อยๆ งานเลี้ยงจบแล้ว แต่ความประทับใจยังไม่จบนะคะ

 

งานจัดเลี้ยงที่แนะนำ ให้ใช้ Basket Set อาหารกล่องในกระเป๋าสาน

  • งานแถลงข่าวผลิตภัณฑ์แนวธรรมชาติ หรือผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง
  • งานเลี้ยงบริษัทแบบ Online ที่ต้องการแจกทั้งอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่ม

Click ดูเมนูอาหารกล่อง Premium ในกระเป๋าไม้ไผ่สาน

อาหารกล่อง ในกล่องกระดาษคราฟท์ เรียบ เท่ห์ และคุมงบได้

งานประชุมสัมมนา สำหรับองค์กรที่ต้องการควบคุมงบประมาณ แต่ก็อยากได้หน้าตากล่องอาหารที่ไม่ใช่พลาสติก ดีเคเทอริ่งแนะนำ อาหารกล่องบรรจุในกล่องกระดาษคราฟท์ ที่เลือกอร่อยได้หลากหลายเมนูทั้งไทย และ Inter หรือเลือกเป็นมื้อหนัก หรืออาหารว่าง ขนมเบรคก็ยังได้

 

งานจัดเลี้ยงที่แนะนำ ให้ใช้ อาหารกล่อง ในกล่องกระดาษคราฟท์

  • งานเลี้ยงที่ต้องการควบคุมงบประมาณ
  • งานจัดเลี้ยงที่ไม่ต้องการใช้กล่องพลาสติก

Click ดูเมนูอาหารกล่อง ในกล่องกระดาษคราฟท์

อาหารกล่อง_VIP_CraftBox

ไอเดียอาหารกล่องทั้งหมด ที่นำมาแบ่งปัน มีรูปแบบไหนที่ตอบโจทย์งานจัดเลี้ยงแบบเว้นระยะห่างในยุคโควิด ของคุณบ้างไหมคะ ไอเดียดีๆ มีให้คิดสนุกๆได้มากกว่านี้ ถ้าคุณมีโจทย์งาน Concept งานเลี้ยง และอยากได้ เมนูอาหารกล่องสุดพิเศษ ข้าวกล่องที่ออกแบบมาเฉพาะงาน สามารถปรึกษาของไอเดียจาก party Planer ใจดี จากดีเคเทอริ่งได้นะคะ

ติดต่อเรา


082-7828958-9

sales@deecatering.com

RELATE POSTS