ล้ง 1919

ล้ง 1919 สถานที่จัดงานสุดชิลล์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ล้ง 1919 สถานที่จัดงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยสถาปัตยกรรมแบบจีนโบราณ ตั้งแต่การวางผังอาคารเชื่อมต่อกัน 3 หลัง มองใกล้ๆ จะดูคล้ายรูปตัว U ออกแบบให้พื้นที่ว่างตรงกลางระหว่างอาคารทั้งสามเป็นลานอเนกประสงค์ ปัจจุบันนอกจากจะถูกดัดแปลงให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของคนย่านคลองสาน มีร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านขายของบริเวณโซนด้านหน้า ด้วยพื้นที่บริเวณลานอเนกประสงค์ที่กว้างขว้าง จึงกลายเป็นสถานที่จัดงาน สถานที่จัดเลี้ยงที่ได้รับความนิยม ด้วยความโดดเด่นของการออกแบบโครงสร้างและการตกแต่ง งานจัดเลี้ยงที่ดูจะไปกันได้ดีกับ ล้ง 1919 คงหนีไม่พ้นธีมงานที่มีกลิ่นอายความเป็นจีน หรือผสมผสานความเป็นไทย-จีน ตามประวัติศาสตร์ของสถานที่อันเป็นจุดเชื่อมความสัมพันธ์ในยุคทองของการค้าระหว่างไทย-จีน

ล้ง 1919 สถานที่จัดงานเลี้ยงริมแม่น้ำเจ้าพระยา

มาเที่ยวก็ได้ มาจัดงานเลี้ยงก็เหมาะ

นี่อาจเป็นข้อดีสำหรับคนที่เลือกจัดงานเลี้ยงที่ ล้ง 1919 นอกจากจะได้พื้นที่จัดงาน Sang Xing Court ที่กว้าง มีมุมให้จัดวางโต๊ะสำหรับให้แขกกินอาหาร หรือถ้าจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟต์ หรือจัดเลี้ยงแบบค็อกเทล ก็มีหลายจุดให้วางไลน์อาหารได้ สามารถตั้งเวทีขนาดใหญ่ได้สบายๆ เพราะเป็นพื้นที่เปิดโล่ง แต่อาจจะเหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงช่วงเย็นย่ำมากกว่าที่จะจัดช่วงกลางวันหรือบ่าย

 

นอกจากนั้นแขกที่มาร่วมงาน หากมาถึงก่อนงานเริ่มก็ยังสามารถทำกิจกรรมอื่นๆ ระหว่างรอได้ อาทิ นั่งทำงานใน Co-Working Space หรือร้านกาแฟ เดินชมความงามของศิลปวัฒนธรรมแบบจีนโบราณ ภาพจิตรกรรมฝาผนังจากปลายพู่กันจีน เดินถ่ายภาพตามมุมต่างๆ หรือจะช้อปปิ้งงานแฮนด์เมดจากศิลปินร่วมสมัย และที่ควรทำอย่างยิ่งคือ ขอพรที่ศาลเจ้าแม่หม้าโจ้ว (คลองสาน) ที่มีอายุกว่า 167 ปี ถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์และศูนย์รวมใจของชาวจีน

ล้ง 1919 สถานที่จัดงานเลี้ยงริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ล้ง 1919 สถานที่จัดงานเลี้ยงริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Party Planner Note : งานเลี้ยงที่เหมาะกับล้ง 1919

  • งานเลี้ยงองค์กร จุดเด่นคือพื้นที่เปิดโล่งและสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ เดินทางสะดวก นั่งรถไฟฟ้า ต่อเรือ หรือขับรถมาเองก็ได้ จึงเหมาะกับองค์กรที่ต้องการจัดงานเลี้ยงบริษัท อาทิ งานปีใหม่ งานเลี้ยงต้อนรับแขกต่างชาติ งานเลี้ยงวันเกิดบริษัท เมื่อพื้นที่เยอะก็สามารถใช้ฟังก์ชั่นเพื่อจัดรูปแบบงานเลี้ยงได้หลากหลาย จัดเป็นเซ็ตเมนูสำหรับแขกผู้ใหญ่ก็ได้ หรือจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ก็เดินตักอาหารได้สบายๆ ไม่ต้องเบียดกัน
  • งานอีเวนท์ เสน่ห์ของตัวอาคารและพื้นที่โดยรอบ ทั้งบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาลานอเนกประสงค์ งานอีเวนท์ที่เกี่ยวข้องกับ งานศิลปะ อาทิ งานเปิดนิทรรศการ งานเปิดตัวภาพยนตร์ งานเสวนา หรือแม้แต่งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ที่เน้นบรรยากาศสบายๆ ไม่เป็นทางการ

ติดต่อเรา


082-7828958-9

sales@deecatering.com
   

โต๊ะกลม

ค็อกเทล

ความจุรวม 700 คน 1000 คน
พื้นที่ในร่ม 250 คน 400 คน
พื้นที่ในสวน 700 คน 1000 คน
พื้นที่จอดรถ 70 คัน  

      ที่ตั้ง 248 ถนนเชียงใหม่ แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพฯ