Unicorn Birthday Party

Unicorn Birthday Party

จัดปาร์ตี้ งานวันเกิดลูกสาว theme Unicorn

จัดงานปาร์ตี้วันเกิดให้ลูกด้วย Theme Unicorn สุดแสนน่ารัก colorful ที่หมู่บ้านเศรษฐสิริ ด้วยเมนูอาหารจัดเลี้ยงแบบค็อกเทล ที่คุณพ่อคุณแม่ตั้งใจจัดงานวันเกิดให้ลูกสาวตัวน้อย “น้อง Alice”โดยเฉพาะ

ดีเคเทอริ่ง ได้มีโอกาสมาร่วมอวยพร ด้วยการจัดงานวันเกิด Theme Unicorn ผ่านไลน์อาหารค็อกเทล ในส่วนของเมนูค็อกเทลที่เลือกมา เชฟแสนใจดีของดีเคเทอริ่งได้ปรับเปลี่ยน ดัดแปลงหน้าตาเมนูอาหารค็อกเทลให้เข้ากับธีมงานวันเกิด Unicorn มากที่สุด อาทิเช่น เมนูทับทิมกรอบ แบบเดิมๆที่เราเห็นกันทั่วๆไปจะมีสีแดงอมชมพู แต่งานวันเกิดครั้งนี้ค่อนข้างมีสีออกไปทางพาสเทล เชฟจึงปรับเปลี่ยนสีทับทิมกรอบให้เป็นสีฟ้าพาสเทลน่ารักๆ หรือ Cream Choux หลากสีสันทั้งม่วง เขียว ชมพู สีสันของอาหารค็อกเทลเชิญชวนให้เด็กๆมาหยิบชิมกันถ้วนหน้า ในส่วนของอาหารคาวสำหรับการจัดงานวันเกิดครั้งนี้ จะเป็นเมนูที่ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อย่างซูชิโรล และสารพัดของทอด เช่น เบคอนพันไส้กรอก, ทอดมันกุ้ง

นอกจากดีเคเทอริ่งจะตั้งใจทำอาหารค็อกเทลให้ออกมาอร่อยและน่าทานอย่างสุดฝีมือ ดีเคเทอริ่งก็ตั้งใจ ใส่ใจรายละเอียดในการจัดและตกแต่งไลน์อาหารค็อกเทลให้กับกับการจัดงานวันเกิด Theme Unicron ของน้อง Alice ในครั้งนี้มากๆ ทั้งผ้าปูโต๊ะไลน์อาหารค็อกเทลที่มีความฟรุ้งฟริ้ง ฟูฟ่อง สีชมพู พร้อมป้าย Happy Birthday สีฟ้า หรือจะเป็นในส่วนของธงปักบนอาหารค็อกเทล แก้วใส่ทิชชู่ ช้อน ส้อมเทียนตกแต่งที่ถูกผูกด้วยริบบิ้นสีรุ้ง สิ่งที่จะถูกใจเจ้าของงานวันเกิดมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นพี่ตุ๊กตาม้า Unicorn แสนนุ่มนิ่มที่มาร่วมอวยพรวันเกิดในครั้งนี้ด้วย

 

เพื่อเก็บ Moment ภาพความประทับใจและความน่ารักของคุณลูก งานวันเกิดเป็นงานที่ 1 ปีมีครั้งเดียว จะจัดงานวันเกิดทั้งทีก็ต้องจัดให้สวยและอร่อย ถ้าคุณพ่อคุณแม่คนไหนอยากเอาใจคุณลูก การเลือกธีมงานวันเกิดเป็นตัวการ์ตูนที่ลูกชอบ ก็เป็นไอเดียที่ดีเหมือนกันนะคะ แต่ถ้าใครที่ยังคิดไม่ออก ให้พี่ๆแสนใจดีของ ดีเคเทอริ่ง ช่วยคิดและเป็นที่ปรึกษาให้ได้นะ