dee catering
www.deecatering.com contact deecatering
 
Wedding จัดเลี้ยง งานแต่งงานแบบเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร
Home Gallery Party tips Wedding Contact us
Home > Wedding
แนะนำสถานที่จัดงานแต่งงาน


บ้านมรว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ความร่มรื่น ที่เร้นกายอยู่ในย่านสาทร มีทั้งบ้านเรือนไทยสวยงามอายุเก่าแก่ และสวนสวยๆกว้างขวางรับรองแขกได้จำนวนมากสยามสมาคม Siam Society สถานที่จัดงานแต่งงาน ที่สามารถเดินทางมาได้ทั้งรถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน มีทั้งห้องแอร์เย็นชื่นใจ และสวนสีเขียวสบายตา เจ้าภาพเบาใจเพราะเอาใจแขกได้ทุกแนวTRIA ตรัยยา เป็นสถานที่จัดเลี้ยง ที่สวยอบอุ่นในสไตล์Oriental มีห้องให้เลือกได้หลายโซนตามความชอบ และจำนวนแขกเบเนดิค สตูดิโอ (Benedict Studio) สถานที่จัดงานแต่งงานบรรยากาศในเทพนิยาย กลิ่นอายตะวันตก สร้างความงดงามเป็นที่น่าจดจำ สามารถเก็บรูปสวยๆได้หลากหลายมุม สวยงดงามทั้งบ่าวสาว สนุกสนานทั้งแขกที่มาในงานพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้ (The Museum of Floral Culture) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความร่มรื่นและให้ความรู้สึกแบบไทย ขอแนะนำบ้านโบราณสไตล์โคโลเนียลและศาลาไทยกลางสวนสวย ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้และไม้มงคลตามความเชื่อแบบโบราณ66Cottage สวนสวยๆ สไตล์ English Garden รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวๆสดชื่น เหมาะสำหรับงานเลี้ยงแบบสบายๆ ช่วงเย็นๆค่ำๆ แขกประมาณ 200 ท่าน กำลังดี แถมใกล้สถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข เดินทางสะดวกบ้านมหาสวัสดิ์ บ้านเรือนไทยริมน้ำ ให้ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปสัมผัสบ้านไทยในยุคอดีตอย่างแท้จริง มีความร่มรื่นริมคลองมหาสวัสดิ์wedding
งานแต่งงาน รูปแบบเก๋ที่คุณเลือกได้

ในสมัยคุณตาคุณยายยังหนุ่มสาว เวลาจัดงานแต่งงานกันแต่ละครั้ง เราก็เกณฑ์คนทั้งหมู่บ้านมาช่วยกันเตรียมงานอย่างสนุกสนาน ปัจจุบันในสังคมที่เร่งรีบ การจัดงานที่โรงแรมจึงเป็นทางเลือกที่สะดวกสบาย เพราะมีคนจัดเตรียมให้อย่างเรียบร้อย แต่ถ้าต้องการจัดงานแต่งงาน ที่แสดงความเป็นตัวเรามากขึ้น สำหรับบางคู่ห้องสี่เหลี่ยมในโรงแรมอาจจะดูเป็นทางการไป หรือบางครั้งเราอาจต้องการจัดงานแต่งงานในสถานที่สุดพิเศษที่มีความหมายกับคู่ของเรา บางคู่เลือกบ้านของตัวเองเพื่อความอบอุ่นและให้เป็นสถานที่แห่งความทรงจำที่ดี หรืออาจจะเลือกสถานที่ที่มีความหมายเช่น สถานที่เคยพบรัก บอกรัก ขอแต่งงาน ก็เป็นอีกแนวคิดที่บอกที่มาที่ไปของความรักได้ นอกจากนี้สถานที่ ที่มีบรรยากาศดีๆ เช่นริมน้ำ ดาดฟ้าสูง สวนสวยๆ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจCatering Expert ช่วยได้

ข้อจำกัดของการเลือกสถานที่แปลกใหม่คือ ต้องเตรียมงานหลายอย่าง ติดต่อทีมงานมากมาย เพื่อให้ได้งานดีๆ ออกมา เริ่มตั้งแต่หาอาหารอร่อยๆ ไปจนถึงติดต่อทีมไฟ ทีมเครื่องเสียง นักดนตรี และช่างดอกไม้ ที่สำคัญการนำทุกอย่างมารวมกันให้ได้รูปแบบงานที่ลงตัว ยิ่งทำให้คู่บ่าวสาวปวดหัวไปตามๆกัน ดีเคเทอริ่ง จึงมี Catering Expert คอยช่วยดูแลและให้คำแนะนำผู้ที่ต้องการจัดงานแต่งงานเก๋ๆ ในแบบของคุณเอง เนื่องจากความชอบของแต่ละคู่ไม่เหมือนกัน เราจึงไม่ได้มี Package แต่งงานที่ตายตัว แต่จะเริ่มต้นด้วยการพูดคุยให้คำปรึกษา ก่อนแนะนำรูปแบบงานที่เหมาะสมกับความชอบและงบประมาณ ลองโทรมาคุยกับเราได้ที่ โทร. 082 782 8958

wedding

wedding
 
 
ดีเคเทอริ่ง
บริการของดีเคเทอริ่ง
- บุฟเฟต์มาตรฐาน (Thai Buffet: Standard Menu)
- บุฟเฟต์ดีพร้อม (Thai Buffet: Dee Prom Signature)
- บุฟเฟต์อาหารนานาชาติ (International Buffet)
- ค็อกเทล (Cocktail)
- คอฟฟี่เบรค (Coffee Break)
- ออกร้าน (Food Stall)
- โต๊ะไทยมาตรฐาน (Thai Table: Standard Menu)
- โต๊ะไทยดีพร้อม (Thai Table: Dee Prom Signature)
- เซ็ทเมนูอาหารไทย (Thai Set Menu)
- อาหารว่าง (Snack Box)
- อาหารกล่อง (Meal Box)
เกี่ยวกับดีเคเทอริ่ง
- หน้าแรก (Home)
- เกี่ยวกับเรา (About Us)
- ประวัติ (History)
- ปรัชญาการทำงาน (Philosophy)
- ลูกค้าของเรา (Our Customer)
- Signature Menu
- In the Press
- ร่วมงานกับเรา (Work with Us)
- แกลเลอรี่ (Gallery)
- เคล็ดลับปาร์ตี้ (Party Tips)
- งานแต่งงาน (Wedding)
- ติดต่อ (Contact Us)
บริษัท ดี เคเทอริ่ง จำกัด
12/1 ซอยรามคำแหง 21 (นวศรี) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

มือถือ 082-7828958-9
โทร 02 7188033-6
แฟกซ์ 02 7188032
อีเมล์ sales@deecatering.com
เว็บไซต์ www.deecatering.com

www.deecatering.com
www.deecatering.com
ดีเคเทอริ่ง

© 2008 All Rights Reserved. Dee Catering Co.,Ltd.
รับจัดอาหารเลี้ยง งานแต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญเลี้ยงพระ วันเกิด จัดประชุม สัมมนา เปิดตัวสินค้า แถลงข่าว
งานไหนๆ อย่าลืมให้ ดี เคเทอริ่ง เสิร์ฟความสุขให้คุณนะคะ ดี เคเทอริ่ง บริการ อาหารบุฟเฟต์ ค็อกเทล ออกร้าน คอฟฟี่เบรค โต๊ะไทย เซ็ทเมนู อาหารกล่อง ขนมกล่อง

dee catering